3 Bí mật tạo ra những Website "hiệu suất"

cty thiet ke web

CẤU TRÚC NỀN TẢNG CHUẨN SEO

Điều tuyệt vời nhất mà một website có được chính là khả năng hút trọn lưu lượng truy cập MIỄN PHÍ từ Google. Với chuyên môn SEO vững chắc, GTV SEO cung cấp Audit SEO website toàn diện chất lượng, đồng thời nghiên cứu thị trường và các đối thủ trực tiếp của doanh nghiệp, từ đó hình thành phác thảo cấu trúc website nhằm đảm bảo các tính năng tối ưu SEO nhất.

thiết kế web là gì

CHIẾN LƯỢC CONTENT & HÌNH ẢNH

Đây chính là vũ khí bí mật của GTV SEO. Website được tạo ra không những đẹp mà còn cung cấp thông tin hữu ích, có chiều sâu cho tệp khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Với check-list 46 điểm trong quá trình xây dựng và trước khi ra mắt một webpage, GTV hoàn toàn tự tin với khả năng tạo ra website hiệu suất cao nhất.

thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ

GIAO DIỆN TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI

Chúng tôi thiết kế web theo định hướng tối ưu chuyển đổi, giao diện hiển thị đẹp và cải thiện tốc độ tải trang nhanh chóng trên tất cả các thiết bị, từ đó thúc đẩy người dùng thực hiện hành động. Việc người dùng dễ dàng tìm thấy thứ họ cần sẽ góp phần giúp website tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Những dự án tuyệt vời của chúng tôi

Hiện thực hóa ý tưởng và giấc mơ của bạn

Tư vấn tôi ngay

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN, CHÚNG TÔI CÓ

Thiết kế web tối ưu UX

Thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng (UX) là quá trình quan trọng về việc lập kế hoạch cho cấu trúc thông tin và tính năng toàn phần của website. UX xuất sắc tạo ra trải nghiệm thương hiệu tốt cho khách hàng, đồng thời nổi bật bản sắc công ty. Ở Việt Nam, UX/UI vẫn còn là yếu chưa được xem trọng như giá trị nó mang lại. Thế nên những trang web được tối ưu UX là những trang web có lợi thế rất mạnh trong thị trường.

Phong cách thiết kế linh hoạt

Mỗi thương hiệu đều luôn cố gắng tạo nên dấu ấn riêng biệt để không bị hòa lẫn trên dòng thị trường. Trong khi đó, giao diện website trực quan đem lại ấn tượng ban đầu về thương hiệu nhanh nhất và hiệu quả nhất trong mắt khách hàng. Bởi vậy mọi doanh nghiệp đều cần sở hữu website nổi bật đúng tinh thần, phong cách và truyền tải chính xác thông điệp của thương hiệu.

Hệ thống nội dung đa dạng

Nội dung cốt lõi rất quan trọng đối với mỗi trang web để cung cấp thông tin và kiến ​​thức cho người truy cập. GTVSEO đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn về hệ thống sáng tạo & quản lý nội dung, từ mã nguồn mở, như WordPress, đến hệ thống được thiết kế riêng cho doanh nghiệp, cấp quyền đầy đủ, đảm bảo doanh nghiệp có thể theo dõi, quản lý và kiểm soát toàn bộ hệ thống nội dung trên trang web.

Tối ưu chuẩn SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) nhằm mục đích tối ưu hóa thứ hạng trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm như Google. Đây là thế mạnh của GTVSEO ở vị thế một trong những agency SEO đầu ngành. Các công cụ hữu ích cung cấp những dữ liệu được hệ thống hóa chính xác đều sẽ được ứng dụng vào quá trình tối ưu hóa website chuẩn SEO - sẵn sàng cạnh tranh top đầu bảng tìm kiếm.

Bảo mật an toàn

Dịch vụ bảo trì đảm bảo cải thiện lỗi, nâng cấp hiệu suất và tăng bảo mật cần thiết cho website. Bên cạnh đó danh sách các giải pháp giúp trang web của doanh nghiệp hoạt động lâu dài cũng sẽ được gửi đến khách hàng nhằm duy trì sự phát triển của trang web bền vững.

Kết hợp truyền thông

Dịch vụ Digital Marketing của GTVSEO hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế chiến lược thương hiệu và truyền bá thông điệp rộng rãi trên đa nền tảng. Kết hợp cùng Facebook Ads, Google Ads cũng đem lại lượng khách truy cập tiềm năng cho doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi hiệu quả.

Quy trình thiết kế website tại GTV SEO

1. Tư vấn và thảo luận

Với tiêu chí "thấu hiểu nhanh, hành động kịp thời", chúng tôi rất hào hứng để có thể cùng doanh nghiệp bạn:

 • Xác định nguồn lực.
 • Xác định khách hàng mục tiêu.
 • Phân tích thị trường và đối thủ.
 • Thiết lập mục tiêu quan trọng.
 • Xác định guideline.

2. Phác thảo cấu trúc website

Giai đoạn này sẽ bao gồm:

 • Tìm ra cấu trúc URL.
 • Xác định các component quan trọn.
 • Lên ý tưởng hình ảnh sử dụng.
 • Phân tích số lượng chữ và từ khóa yêu cầu.

3. Brainstorm cùng khách hàng

Đây là giai đoạn thảo luận quan trọng, đưa ra cấu trúc website thống nhất cuối cùng giữa đội ngũ Designer, Developer và khách hàng, đảm bảo đúng insight mong muốn của doanh nghiệp.

4. Thiết kế wireframe

Sau khi có brief cụ thể, đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay vào làm wireframe cho trang web, sau đó họp cùng khách hàng để xác nhận vị trí content và số lượng content, cũng như thống nhất layout lần cuối cùng.

5. Triển khai Prototype

Designer tiến hành làm prototype, cùng Developer phát triển các motion và tính năng mong muốn. Các chức năng này không ảnh hưởng đến cấu trúc. Ở giai đoạn này cấu trúc website đã cố định nhưng khách hàng có quyền thay đổi giao diện website về mặt hình thức.

6. Kiểm tra

Đến bước này, trang web đã đủ chất lượng hiển thị. Công đoạn kiểm tra sẽ giúp đảm bảo các trang web đều hoạt động, trải nghiệm người dùng hoàn hảo cũng như kịp thời sửa chữa các lỗi trong quá trình triển khai.

7. Launching trang web

Không chỉ đơn thuần là cho ra mắt thành quả của dự án, mà còn áp dụng kế hoạch truyền thông lan tỏa đúng thời điểm để tối đa khả năng được tiếp cận một cách hiệu quả.

8. Cải tiến

Không có gì là hoàn hảo. Thế nên việc theo dõi và cải tiến website kịp thời là việc cần làm để đảm bảo trang web luôn có trải nghiệm người dùng hoàn hảo, các yếu tố chuẩn SEO được tối ưu thường xuyên, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Là một trong những đơn vị agency marketing chuyên nghiệp hàng đầu cùng tiêu chí "đặt khách hàng làm trọng tâm" đi cùng chất lượng dịch vụ hơn 3 năm thành lập, GTVSEO tự hào về:

 • - Đội ngũ tâm huyết, chuyên môn cao
 • - Các gói dịch vụ mang lại nhiều lợi ích ưu việt
 • - Quy trình quản lý đơn giản, dễ dàng theo dõi
 • - Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của GTV SEO có gì khác biệt?

Thiết kế website chuẩn SEO của GTV SEO có phù hợp với doanh nghiệp bạn?

GTV SEO lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển, dựa trên dịch vụ tại nhà, chuyên nghiệp và dịch vụ cá nhân đang tích cực mong muốn:

 • Cải thiện giao diện website, phát triển nhận diện thương hiệu
 • Sở hữu website đẹp chuẩn SEO, đưa website lên top tìm kiếm
 • Thu hút người mua tiềm năng, tăng lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi

"Cứu sống doanh nghiệp trong mùa CO-VID 19, GTV SEO ở đây vì bạn"

Xem giải pháp của chúng tôi Đăng ký ngay

Câu hỏi thường gặp?

Đối với GTV SEO, một thiết kế web tuyệt vời là một trang web đẹp, dễ sử dụng và mang lại tỷ lệ chuyển đổi, ra đơn hàng/ khách hàng/ booking.

Điều này tùy thuộc vào bạn. Nếu doanh nghiệp muốn sử dụng nội dung cốt lõi có sẵn của đội ngũ in-house hay muốn đội ngũ GTVSEO đảm nhận sáng tạo nội dung cốt lõi của website đều được.

Tất nhiên! Bây giờ là thời đại của các thiết bị di động. Vì vậy mọi trang web đều cần được thiết kế sao cho hoạt động tốt nhất trên tất cả các kích thước thiết bị, đó là tiêu chí bắt buộc trong tiêu chuẩn thiết kế của GTVSEO.

Audit SEO tổng thể là chuyên môn của GTVSEO nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm. Quy trình tối ưu hóa sẽ bắt đầu với việc chạy một checklist kiểm tra các tính năng SEO của trang web. Bên cạnh đó copywriter của GTVSEO là những tài năng viết nội dung tối ưu hóa SEO.

Có! Mục tiêu của chúng tôi sẽ là phát triển một trang web hiệu suất cao. Hiệu suất sẽ được đo lường bằng khách hàng tiềm năng và doanh số được tạo ra!

Có, chúng tôi có thể cung cấp các kế hoạch bảo trì hàng tháng cho trang web của bạn để đảm bảo an ninh, plugin và chức năng chính được duy trì cập nhật.

Hãy thử trả lời 3 câu hỏi sau: trang web của bạn trông giống như được lập vào những năm 90 không? Tốc độ tải trang có chậm hơn 5 giây không? Có phải trang web khó sử dụng trên di động không? Hiệu suất trang web của bạn có thể được cải thiện tốt hơn nữa? Nếu bạn trả lời có cho câu nào trong 4 câu này, thì câu trả lời là có, đến lúc thiết kế lại website rồi.

Vâng! Một khía cạnh quan trọng đối với việc xây dựng trang web của bạn sẽ là thiết lập Google Analytics và Công cụ quản trị trang web. Chúng sẽ được thiết lập, các mục tiêu được ánh xạ và tích hợp trước khi đi vào hoạt động với trang web của bạn.

Chúng tôi thực hiện đánh giá về hiệu suất hiện tại của SEO của bạn trước khi xây dựng lại trang web. Các trang xếp hạng cao sẽ được dành để chú ý đặc biệt và tránh thay đổi quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng.

Tham khảo: Gói Dịch vụ Marketing Online của GTV cho bạn chiến lược marketing tổng quan và hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

thiết kế web giá rẻ
188Bet 1XBet 22bet 388Bet 3IN1BET 8live aff68 cmd368 Fun88 AE888