3 Giai đoạn chính trong Tối Ưu Chuyển Đổi

cro service gtvseo

TRIỂN KHAI
GOOGLE ANALYTICS AUDIT

Google Analytics được thiết lập chính xác để thu thập dữ liệu toàn trang trước khi bước vào phân tích dữ liệu, nghiên cứu vấn đề và phát triển giải pháp.

Giai đoạn này bao gồm cài đặt cấu hình Google Analytict, gắn thẻ Google Tag Manager, Tạo lập Mục tiêu của từng Kênh Digital.

dịch vụ tối ưu chuyển đổi

THIẾT LẬP
GIẢ THUYẾT THỬ NGHIỆM

Sàng lọc và đào sâu vào từng Yếu điểm mà website doanh nghiệp đang có gây hạn chế chuyển đổi và giảm tương tác của người truy cập. Từ đó hình thành các Giả thuyết Thử nghiệm tối ưu A/B dành riêng từng nhóm Buyer Personas với tiêu chuẩn "Cá nhân hóa trải nghiệm", giúp cải thiện mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.

dịch vụ tối ưu tỉ lệ chuyển đổi gtv

A/B TESTING NHANH VÀ
ỨNG DỤNG DIỆN RỘNG

Liên tục thực hiện thử nghiệm và thử nghiệm. Mỗi bài test là một cơ hội cải tiến hiệu quả Sale bằng cách theo sát hiệu quả website trên mọi khía cạnh khác nhau. Thử nghiệm sẽ được tăng số lượng, tần suất ứng dụng trên tổng thể website khi đem lại dấu hiệu tăng trưởng rõ ràng.

Dịch vụ tối ưu tỷ lệ chuyển đổi
bao gồm những gì?

10 bước thực hiện quy trình chuyển đổi

1. Audit Tracking Tag trên Google Analytics

Bắt đầu bằng việc thiết lập tài khoản Google Analytics cho website doanh nghiệp để thu thập dữ liệu chính xác, đầy đủ. Chuẩn hóa các truy vấn UTM Tracking, biến tùy chỉnh, Funnel Conversion mapping, xóa IP lưu lượng truy cập nội bộ, v.v.

2. Khắc phục sự cố thu thập dữ liệu

Lên kế hoạch thu thập dữ liệu tốt nhất đồng thời làm việc với đội ngũ in-house để đảm bảo quá trình hoạt động của Google Analytics diễn ra suôn sẻ. Bám sát quá trình để khắc phục sự cố nếu có một cách kịp thời.

3. Cài đặt công cụ thử nghiệm phù hợp

Tiến hành cài đặt và thiết lập cấu hình những phần mềm Slipt Test phù hợp trên website doanh nghiệp. Các công cụ phân tích hành vi của khách truy cập chuyên dụng cùng những công cụ phổ biến sẽ được ứng dụng vào bước này.

4. Nghiên cứu dữ liệu

Dựa trên dữ liệu thu về, GTV SEO sẽ thực hiện đánh giá chuyên sâu các yếu tố (kênh tiếp thị, nguồn lưu lượng truy cập, phân khúc khách truy cập, thiết bị truy cập, giá trị trang, hành trình của khách truy cập, v.v.) nhằm tìm ra điểm yếu chính đang hạn chế quá trình chuyển đổi của khách truy cập.

5. Phát triển giả thuyết thử nghiệm và đề xuất cải tiến UX/UI

Từ các phân tích trên, GTV SEO sẽ đề xuất các bước cụ thể để thực hiện:

  • Phân khúc khách truy cập và nuôi dưỡng bằng nội dung được cá nhân hóa.
  • Thử nghiệm A/ B Test với bộ giải pháp đề xuất
  • ...

6. Xây dựng Landing page thử nghiệm

Dựa trên các đề xuất thử nghiệm, team cải tiến UX/UI sẽ phát triển các trang thử nghiệm và hướng lưu lượng truy cập đến.
Đội ngũ GTVSEO có thể cung cấp các thiết kế để team Inhouse của doanh nghiệp cùng thực hiện và kiểm tra.

7. Chạy thử nghiệm A/B Test

Giờ là lúc chạy thử nghiệm và thu thập kết quả với các chỉ số rõ ràng (có bao nhiêu lưu lượng truy cập đến thử nghiệm A/B, thời lượng thử nghiệm, bao nhiêu kết quả cần có để thống kê, v.v.).

8. Báo cáo kết quả thử nghiệm

Thông qua kết quả thử nghiệm, GTVSEO xác định những yếu tố tối ưu để khuyến nghị về việc triển khai các thay đổi này trên trang web càng nhanh càng hiệu quả.

9. Ứng dụng kết quả testing

Mỗi bài kiểm tra đều đem đến những gợi ý cải thiện hiệu suất trang web tuyệt vời.
Đợi ngũ GTVSEO sẽ ghi lại những dấu hiệu quan trọng và cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin quý giá góp phần đưa ra những quyết định thay đổi quan trọng, tăng trưởng tỷ lệ chuyển đổi vượt bậc cho website.

10. Lặp lại và tiếp tục công đoạn tối ưu

Tiếp tục chuyển qua kế hoạch thử nghiệm tiếp theo (ưu tiên cơ hội tác động doanh thu cao nhất).
Kiểm tra liên tục đồng nghĩa với việc càng có nhiều cơ hội để cải thiện hiệu suất của trang web và thu hút khách hàng tiềm năng. Đừng bỏ lỡ!

Case study Tối ưu Chuyển đổi đạt tỷ lệ 2.5% Chi phí Marketing/doanh số GTV SEO

Tư vấn tôi ngay

Tại sao lại chọn GTV SEO?

Minh bạch, chi tiết từng đầu công việc

công ty tối ưu tỷ lệ chuyển đổi gtv

Gắn liền với mục tiêu Tăng trưởng doanh số, thương hiệu

công ty tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi

Phương pháp cải tiến được kiểm chứng bằng data

công ty tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Đội ngũ tận tâm, chuyên môn cao

tối ưu tỉ lệ chuyển đổi

Dịch vụ tối ưu tỷ lệ chuyển đổi có phù hợp với doanh nghiệp bạn?

GTV SEO lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển, dựa trên dịch vụ tại nhà, chuyên nghiệp và dịch vụ cá nhân đang tích cực:

  • Cải thiện chất lượng nội dung trang web
  • Xây dựng thương hiệu đi đầu lĩnh vực
  • Thu hút lượng truy cập tự nhiên bền vững

"Cứu sống doanh nghiệp trong mùa CO-VID 19, GTV SEO ở đây vì bạn"

Xem giải pháp của chúng tôi Đăng ký ngay

Câu hỏi thường gặp?

CRO, còn gọi là Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, là quá trình thử nghiệm để tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách truy cập trang web của bạn, những người sẽ chuyển đổi họ thành khách hàng. Tỷ lệ chuyển đổi càng cao, càng nhiều khách hàng bạn sẽ nhận được cho cùng một lượng khách truy cập.

GTV SEO sử dụng cách tiếp cận dựa trên dữ liệu trong các trang ưu tiên để kiểm tra. Bao gồm xem xét dữ liệu trong Google Analytics và cả dữ liệu định tính (khảo sát trang web, bản ghi khách truy cập, v.v.) để xác định các vấn đề về khả năng sử dụng và chuyển đổi.

Như trên, chúng tôi xem xét dữ liệu Google Analytics theo phân khúc để xem liệu chúng tôi có thể tìm hiểu bất cứ điều gì về các loại lưu lượng truy cập không được chuyển đổi. Khi xác định giả thuyết thử nghiệm, trong giai đoạn này, chúng tôi dựa nhiều hơn vào dữ liệu định tính như bản đồ nhiệt (heatmap), lịch sử khách truy cập.

Tùy thuộc vào việc bạn muốn nhóm của chúng tôi hoặc nhóm của bạn thiết lập các bài kiểm tra, hoặc doanh nghiệp có thể tham gia việc lên kế hoạch giả thuyết thử nghiệm và chờbáo cáo lại kết quả những bài kiểm tra này.

Hơi khó tin nhưng thường thì khía cạnh thách thức nhất của dự án CRO là không đủ lưu lượng truy cập cần thiết cho các thử nghiệm phân tách để đạt được kết quả thử nghiệm có ý nghĩa thống kê.

Để chạy thử nghiệm và đạt được kết quả có ý nghĩa thống kê tùy thuộc vào loại thử nghiệm đang chạy và lưu lượng truy cập trang có. Thử nghiệm đa biến đòi hỏi lưu lượng truy cập nhiều hơn so với thử nghiệm A / B đơn giản. Theo nguyên tắc chung thì sẽ cần đến hàng ngàn lần tiếp xúc với mỗi quảng cáo thử nghiệm để có kết quả chính xác.

Nếu GTV SEO xác định các vấn đề về hiệu suất của các phân khúc đối tượng sử dụng thiết bị di động, chúng tôi có thể phát triển thử nghiệm chỉ dành cho thiết bị di động. Trong trường hợp này, chúng tôi sử dụng nền tảng thử nghiệm phân tách (ví dụ Google Tối ưu hóa) để chỉ phục vụ trang thử nghiệm cho người dùng trên thiết bị di động.

tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi
bắn cá hồng baothợ săn cá đổi thưởngban ca vua hai tac 2019bắn cá thần tàisăn rồng vàng 3dbắn cá bc5sbắn cá golden hoyeahban ca ifish doi thuong 188Bet 1XBet 22bet 388Bet 3IN1BET 8live aff68 cmd368 Fun88 AE888