Vì sao nên lựa chọn Dịch vụ Quảng cáo Facebook?

Sở hữu lượng người dùng khổng lồ, các giải pháp quảng cáo cơ bản và nâng cao đa dạng, cùng mức ngân sách tùy chọn hợp lý,
Facebook là nền tảng marketing vững chắc có khả năng.
Tối ưu chuyển đổi - Tối thiểu chi phí - Tối đa Doanh thu

dịch vụ facebook ads

ĐÚNG NGƯỜI

Bộ lọc khách hàng tiềm năng chính xác dựa trên nhân khẩu học và hành vi của Facebook đảm bảo bạn có thể tiếp cận và kết nối với khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao.

dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ

ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày trên Facebook là nguồn đảm bảo mọi doanh nghiệp đều có thể tiếp cận khách hàng ngay lập tức, bất cứ khi nào với mọi phương tiện.

dịch vụ chạy quảng cáo facebook giá rẻ

ĐÚNG THÔNG ĐIỆP

Các hình thức quảng cáo đa dạng của Facebook như hình ảnh, video, băng chuyền, canvas... cho phép doanh nghiệp thoải mái chia sẻ câu chuyện theo cách độc đáo của riêng mình.

Đăng ký ngay

Quy trình Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại GTV SEO

1. Tìm hiểu doanh nghiệp

GTVSEO mang đến nền tảng tiếp thị và quảng cáo tuyệt vời trong chiến dịch Facebook Ads, nhưng chính bạn sẽ hiểu doanh nghiệp của mình nhất cùng các đặc điểm riêng của thị trường tốt hơn rất nhiều so với chúng tôi. Vậy nên đội ngũ tư vấn GTVSEO sẽ dành thời gian tư vấn để tìm hiểu doanh nghiệp bạn đồng thời nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ để nắm bắt về khách hàng bạn hướng đến, cũng như cách gắn kết tốt nhất với họ trên Facebook bằng các bài đăng tự nhiên lẫn trả phí.

2. Nhắm đối tượng mục tiêu

Một quảng cáo dù hay đến mấy cũng không thể đạt được hiệu quả trừ khi nhắm đúng đối tượng truyền tải. GTVSEO dày dạn kinh nghiệm trong việc phát triển chân dung khách hàng chi tiết, rõ ràng và sáng tạo những nội dung cốt lõi giúp doanh nghiệp tiếp cận, thu hút khách hàng lý tưởng nhanh hơn, tốt hơn, tăng cơ hội để chốt sale và kết nối với nhiều người yêu thích doanh nghiệp hơn nữa.

3. Đăng tải các bài viết tự nhiên

Như với tất cả các chiến lược social media khác, chìa khóa thành công nằm ở nội dung của những bài đăng tự nhiên. Với kỹ năng nghiên cứu insight từ thị trường chung, thị trường ngách đến đối thủ đầu ngành, GTVSEO phát triển chiến lược social media phù hợp doanh nghiệp, thu hút lượng khán giả tự nhiên trên Facebook, nuôi dưỡng người theo dõi lâu dài.

4. Thiết lập dữ liệu

Dựa trên các nghiên cứu từ nguồn bài đăng cũ và bài đăng thử nghiệm, chúng tôi sẽ thiết kế đối tượng tùy chỉnh để nhắm mục tiêu tốt nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn, đảm bảo quảng cáo nhắm đúng đối tượng tiềm năng, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng tối ưu hiệu quả trên từng quảng cáo.

5. Thiết kế hình ảnh trực quan hấp dẫn

Không giống như các chiến dịch quảng cáo PPC, Facebook Ads gần như là chiến lược hoàn toàn trực quan, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Nhóm thiết kế đồ họa GTVSEO sẽ tạo nên những quảng cáo bắt mắt đáp ứng các yêu cầu cụ thể theo từng mục tiêu chiến dịch Facebook khác nhau. Đồng thời tạo thêm nhiều phiên bản của mỗi quảng cáo để có thể phân chia thử nghiệm giúp tăng tỷ lệ nhấp liên tục nhưng giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

6. Sáng tạo nội dung cốt lõi

Với kinh nghiệm sâu rộng trong việc triển khai các chiến dịch SEO lẫn quảng cáo đa nền tảng thành công, GTVSEO có kinh nghiệm trong việc nhận biết những nội dung có giá trị, và những nội dung thì không. Phát triển nội dung quảng cáo hấp dẫn được tối ưu hóa đáp ứng nhu cầu chuyển đổi trong khi kể câu chuyện thương hiệu độc đáo và thể hiện giá trị khác biệt của doanh nghiệp là chuyên môn của đội ngũ content writer tại GTV SEO.

7. Theo dõi và đo lường

Để cải thiện chất lượng quảng cáo liên tục, việc theo dõi và đánh giá hiệu quả cần được giám sát kỹ lượng, bao gồm:

  • Theo dõi đối tượng nhắm mục tiêu và khả năng tiếp cận.
  • Theo dõi tỷ lệ tương tác.
  • Theo dõi tỷ lệ nhấp và khách hàng tiềm năng.
  • Theo dõi ROI trên các chiến dịch quảng cáo tốn phí.

8. Cải thiện và phát triển

GTV SEO nỗ lực tối đa hóa hiển thị quảng cáo dựa theo danh sách remarketing của người mua tiềm năng, khách truy cập, người đăng ký nhận email đến các phân khúc phù hợp trong thị trường,... Đồng thời liên tục thử nghiệm các phương pháp nhắm mục tiêu chính xác có sẵn dựa trên những dữ liệu thu về để cải thiện chiến dịch, nhằm tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI) cho doanh nghiệp.

GTV SEO cam kết tốt và thực hiện hoàn hảo, có trách nhiệm, đáp ứng nhu cầu nhanh và kịp thời. Trải nghiệm tốt khi làm việc cùng GTV SEO!

>> Nếu bạn muốn triển khai chiến dịch marketing tổng thể trên đa kênh, không chỉ quảng cáo facebook, tham khảo gói Dịch vụ Marketing Online của GTV SEO để có chiến lược tổng quan và hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo doanh thu.

Tìm hiểu chiến lược quảng cáo Facebook phù hợp với doanh nghiệp bạn

Tư vấn tôi ngay

CHÚNG TÔI CÓ GÌ KHÁC BIỆT

dịch vụ facebook marketing chất lượng

Chúng tôi không chỉ chạy quảng cáo

Đúng vậy, chúng tôi lặn tìm kho báu của bạn giữa biển dữ liệu và kết hợp chúng qua từng chi tiết để tối đa hóa hiệu quả và ưu hóa chi phí quảng cáo của bạn.

dịch vụ facebook

Có những agency, đơn giản là viết copy

Chúng tôi đưa khách hàng của bạn vào cuộc hành trình khám phá sản phẩm của bạn, yêu thích sản phẩm của bạn và sau đó phát cuồng về sản phẩm của bạn.

nhận chạy quảng cáo facebook

NHƯNG, quan trọng nhất.

Chúng tôi khai phá đến những nơi mà các cơ quan khác chưa từng có trước đây. Chúng tôi thực hiện các chiến lược sáng tạo mà các nhà quảng cáo khác chưa biết - để mang lại cho bạn lợi nhuận tốt nhất.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Doanh nghiệp nào phù hợp với GTV SEO?

GTV SEO phù hợp doanh nghiệp nào?

"Cứu sống doanh nghiệp trong mùa CO-VID 19, GTV SEO ở đây vì bạn!"

Xem giải pháp của chúng tôi Đăng ký ngay

Câu hỏi thường gặp?

Điều đó hoàn toàn tùy vào doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn cải thiện trang Facebook hiện tại, chúng tôi sẽ đánh giá và cải thiện dựa trên những gì sẵn có. Nếu doanh nghiệp muốn tạo một trang mới, chúng tôi sẵn sàng xây dựng giao diện Facebook mới cho thương hiệu của bạn.

Chúng tôi sẽ tạo một thiết kế tùy chỉnh cho trang Facebook dựa trên đặc điểm doanh nghiệp để đảm bảo các phần hiển thị đều có giá trị hữu ích và những thiết kế trực quan đẹp mắt dựa trên brand guideline của bạn.

Chúng tôi sẽ tạo ra tất cả các nội dung cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn có nội dung của riêng doanh nghiệp để chia sẻ, chúng tôi càng hoan nghênh được hỗ trợ.

dịch vụ chạy quảng cáo facebook
188Bet 1XBet 22bet 388Bet 3IN1BET 8live aff68 cmd368 Fun88 AE888